AARIRO AARIRO :
Aariro Aariro Ithu Thanthaiyin Thaalaatu
Bhoomiyae Puthithaanathey Ivan Mazhalayin Mozhi Kaettu
Thaayaga Thanthai Maarum Puthu Kaaviyam
Ivan Varaintha Kirukkalil Ivalo Uyir Oaviyam
Iru Uyir Ondru Saernthu Ingu Oar Uyir Aaguthey
Karuvarai Illai Endrabothum Sumanthida Thoanuthey
Vizhiyoram Eeram Vanthu Kudai Kaetkuthey..
Aariro Aariro Ithu Thanthaiyin Thaalaatu
Bhoomiyae Puthithaanathey Ivan Mazhalayin Mozhi Kaettu
Munnum Oru Sontham Vanthu Mazhai Aanathey
Mazhai Nindru Poanaal Enna Maram Thoovuthey
Vayathaal Valarnthum Ivan Pillaiyae
Pillai Poal Irunthum Ival Annaiyae
Ithupoal Aanantham Vaerillaiyae
Iru Manam Ondru Sarnthu Ingae Mounaththil Paesuthey
Oru Nodi Pothum Pothum Endru Oar Kural Kaetkuthey
Vizhi Oaram Eeram Vanthu Kudai Kaetkuthey
Aariro Aariro Ithu Thanthaiyin Thaalaatu
Bhoomiyae Puthithaanathey Ivan Mazhalayin Mozhi Kaettu
Kannaadiku Bhimbam Athai Ival Kaatinaal
Kaetkaatha Or Paadal Athil Isai Meettinaal
Adadaa Theivam Ingae Varamaanathey
Azhagaai Veettil Vilaiyaaduthey
Anbin Vithai Ingae Maramaanathey
Kadavulai Paarthathillai Ivanathu Kangal Kaattuthey
Paasaththin Mun Indru Ulagin Arivugal Thoarkuthey
Vizhiyoram Eeram Vanthu Kudai Kaetkuthey
Aariro Aariro Ithu Thanthaiyin Thaalaatu
Bhoomiyae Puthithaanathey Ivan Mazhalayin Mozhi Kaettu
*************************************
ஆரிரோ ஆரிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவன் மழலையின் மொழி கேட்டு
தாயாக தந்தை மாறும் புது காவியம்
இவன் வரைந்த கிறுக்கலில் இவளோ உயிர் ஓவியம்
இரு உயிர் ஒன்று சேர்ந்து இங்கு ஒர் உயிர் ஆகுதே
கருவறை இல்லை என்றபோதும் சுமந்திட தோணுதே
விழியோரம் ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே..
ஆரிரோ ஆரிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவன் மழலையின் மொழி கேட்டு
முன்னும் ஒரு சொந்தம் வந்து மழை ஆனதே
மழை நின்று போனால் என்ன மரம் தூவுதே
வயதால் வளர்ந்தும் இவன் பிள்ளையே
பிள்ளை போல் இருந்தும் இவள் அன்னையே
இதுபோல் ஆனந்தம் வேறில்லையே
இரு மனம் ஒன்று சார்ந்து இங்கே மௌனத்தில் பேசுதே
ஒரு நொடி போதும் போதும் என்று ஒர் குரல் கேட்குதே
விழி ஓரம் ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே
ஆரிரோ ஆரிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவன் மழலையின் மொழி கேட்டு
கண்ணாடிக்குள் பிம்பம் அதை இவள் காட்டினாள்
கேட்காத ஓர் பாடல் அதில் இசை மீட்டினாள்
அடடா தெய்வம் இங்கே வரமானதே
அழகாய் வீட்டில் விளையாடுதே
அன்பின் விதை இங்கே மரமானதே
கடவுளை பார்த்ததில்லை இவனது கண்கள் காட்டுதே
பாசத்தின் முன் இன்று உலகின் அறிவுகள் தோற்குதே
விழியோரம் ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே
ஆரிரோ ஆரிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவன் மழலையின் மொழி கேட்டு
Sunday, 31 July 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment